Tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1Theo phong thuỷ học, việc đặt bàn khiến cho việc đúng phương vị rẻ lành sẽ giúp người dùng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng tới sự hưng suy trong điều hành, thành bại trong sự nghiệp. Do ấy, đừng bỏ qua hướng bàn làm việc tuổi bính dần để mang thể mang lại sự may mắn, dễ dàng và giúp công tác buôn bán của mình phát đạt hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnoithathoaphat123.com%2Fdata%2Fimages%2FSetup-noi-that-van-phong-cho-tuoi-binh-dan-trong-nam-2018.jpg&hash=c6fbbcdc31d00b14d143106457bc38c1

1. Hướng đặt bàn khiến việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986

Hướng tốt xấu đối có bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Bính Dần 1986 cụ thể như sau:

- Đối với nam: Theo phong thủy, những người đàn ông sinh năm 1986 thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng đặt bàn làm việc phải chăng là lúc quay về 1 trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (sức sống), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Phương vị đặt Thần tài là hướng Chính Tây của phòng làm việc.

- Đối với nữ: Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn khiến việc nên quay về 1 trong các hướng sau: Nam (Diên Niên), Đông Nam (sinh khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở góc hướng chính Tây của văn phòng.

2. Vị trí đặt bàn khiến cho việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

- Phía trước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 cần với khoảng trống phổ thông, giảm thiểu ko gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. nếu trước mặt là cột trụ của văn phòng thì tiền trình của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, vận khí rất khó để mở rộng và sức khỏe cũng có phần giảm sút.

- Khi sắp xếp bàn làm cho việc nên ngồi xoay lưng lại có tường hoặc vách vững chắc, ví như sau lưng có tuyến đường đi thì đường thăng tiến ko được ổn định lắm, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng. ví như sau lưng không với tường, vách có thể đặt bàn hoặc tủ sau lưng để hóa giải.

- Bên trái và bên phải bàn khiến việc không được mang lối đi nếu không tuyến đường công danh sẽ gặp đa dạng trắc trở, khó khăn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flevindecor.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fdat-ban-giam-doc-theo-phong-thuy.jpg&hash=9baf1cd2c8008f67914a86cf2291fb51

- Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện mang cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm cho việc rất dễ gặp sai trái, suy đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.

- Các người tuổi Bính Dần sở hữu chức phận càng cao thì càng nên ngồi phương pháp xa cửa ra vào. Vị trí khiến việc không nên quá gần cửa ra vào giả dụ ko hiệu suất sẽ ko cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công tác dễ bị ảnh hưởng ko phải chăng bởi ngoại cảnh.

- Bàn làm việc hạn chế đặt đối diện với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ tác động tới sức khỏe, dễ bị đau đầu. công việc cũng gặp phải các tai ương ko ngờ đến. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa bàn khiến cho việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí thụ động.

- Giả dụ bàn khiến cho việc đặt ngay dưới dầm ngang thì công tác dễ bị đảo lộn, khiến cho việc dễ gặp sai sót. Nên dịch chuyển vị trí hạn chế xa xà ngang để công việc thuận lợi và trơn hơn.

- Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị tuyến đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp dễ dàng trong công việc, quan hệ sở hữu đồng nghiệp cũng ko được tốt, dễ mâu thuẫn.
 
Top