Tủ bảo quản đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ trữ đông và tủ mát

#1
tủ đông mặt kính Darling hay tủ kem Darling là 1 trong các thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình có yêu cầu dự trữ thực phẩm lớn có nhiều ưu điểm hơn so sở hữu tủ lạnh.
Nếu khách hàng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày các dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ cấp đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường có mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ bảo quản đông mặt kính có thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ bảo quản đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
với nhiều khách hàng sẽ thắc mắc: các loại tủ bảo quản đông thông thường vẫn sở hữu thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ đông mặt kính Darling khác gì không?
So có những sản phẩm tủ cấp đông thông thường, tủ cấp đông với kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa có chức năng bảo quản lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho quý khách cũng như người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy có các nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ trữ đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm một ưu điểm nữa của loại tủ cấp đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so với tủ cấp đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát trong khoảng nhu cầu trưng bày sản phẩm tới khách hàng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, quý khách hàng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ bảo quản đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, loại tủ này vẫn sở hữu một số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ cấp đông nắp kính. Vì không chỉ sở hữu chức năng trữ đông thực phẩm mà còn giúp những cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Đương nhiên tủ đông có nắp kính sẽ với mức giá cao hơn tủ bảo quản đông Darling thông thường. Giá cả sẽ có dao động giữa những dòng thiết kế, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-3.jpg&hash=a47e4b15c94dc3734a03ee99e52c244c

Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ trữ đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hay người tiêu dùng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng nhắc.
tủ trữ đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ bảo quản đông nắp kính Darling có thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho bạn phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ trữ đông Darling đã sử dụng những công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản, bảo quản đông thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top