TRANG TRÍ GIẾNG TRỜI TRONG NHÀ PHỐ

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Giếng trời làm thông thoáng cho nhà phố vốn chật hẹp. Nguồn ánh sáng và gió khi không trong khoảng giếng trời cũng giúp tiết kiệm điện năng. ví như chọn được phương pháp trang hoàng thích hợp, giếng trời nhà bạn sẽ là một ko gian ấn tượng. Giếng trời nên được xếp đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, thuộc khu vực cầu thang để vừa trang hoàng, vừa tiết kiệm diện tích lại phát huy được tối đa những tính năng của trang trí giếng trời trong nhà như thông gió và lấy sáng tình cờ cho các phòng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fancu.me%2Fimages%2F201811%2Ftieu-canh-gieng-troi-thay-the-cho-buc-tuong-kho-khan%2Ftieu-canh-gieng-troi-thay-the-cho-buc-tuong-kho-khan.jpg&hash=c95e2b55ffe42e271baebc01bb563e44

Diện tích bộ hạ vào quỹ đất của nhà. thường nhật, trong nhà lô phường, chỉ cần xếp đặt một giếng trời là đủ. tuy nhiên, nếu như nhà quá dài hoặc quá rộng lại chỉ với 1 mặt thông thoáng thì sở hữu thể sắp xếp hai giếng trời hay phổ thông hơn. trang hoàng giếng trời với phổ thông thời trang như mô phỏng tự dưng mang cây xanh, nước chảy, dùng những đồ trang hoàng theo hình khối, các con phố nét, đơn thuần, đẳng cấp và cá tính. với thời trang hiện đại, mảng tường sở hữu thể tiêu dùng những loại gạch lát, đá ốp bỗng dưng tạo hình hoa văn sống động hay các mảng màu sắc tuỳ theo mẫu mã nội thất của ngôi nhà. bên cạnh đó, cũng có thể sơn tường tạo thành những bức tranh trang trí độc đáo hoặc treo tranh, tượng gốm dân tộc.

  • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Xuyên luôn được nhiều người quan tâm click tại đây

Phần sàn giếng với thể bày trí theo nghệ thuật gần đặt mang những hình khối, tượng hoặc phối hợp thời trang bỗng dưng có tiểu cảnh sân vườn. sở hữu bắt mắt mô phỏng ngẫu nhiên, với thể tạo 1 mảng tường xanh sở hữu cây dây leo. sở hữu thể để cây leo đột nhiên hay gần đặt sẵn lưới kẽm theo hình vuông hoặc oval để cây leo lên hoặc cũng có thể trồng các loại cây thả thiên nhiên xuống tận tầng trệt hoặc tầng 2. Cần lưu ý chọn loại cây thích hợp, tránh rụng lá, đa dạng côn trùng hoặc quá rậm rạp hay lớn mạnh quá nhanh sẽ che giấu không gian lấy sáng và gió của giếng trời. có mảng sàn nhà, nên sắp đặt tiểu cảnh nhỏ hoặc bể cá cảnh.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fvietquocgroup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2Fmaxresdefault.jpg&hash=56ed9356a41dcde73a0946ea7c963ea8

Cần chọn các loại cây gọn gàng, không sum suê. hài hòa độ cao tốt của các dòng cây cũng sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ. nếu chọn hoa, nên chọn hoa bền, ko hút sâu bọ như lan ý, ngọc xoa, hồng môn… Ánh sáng và gió trong giếng trời không đa dạng, nên chọn những cái cây ưa bóng râm và ko quá khó coi sóc. lúc cây mang diễn tả lớn mạnh lớn, hoặc ko còn xanh tươi, nên thay cây mới để ko gian giếng trời luôn mới mẻ, tránh côn trùng.

Dù trồng cây trong chậu hay tạo bồn vườn cạn, nên rải sỏi và thường xuyên khiến cho vệ sinh. giả dụ xếp đặt bể cá, hãy đảm bảo ko gian diện tích giếng trời đủ rộng để ko gây cảm giác tù đọng đọng. Bờ bể cá phải cao để lúc cá quẫy nước ko vương ra sàn nhà. Nên nuôi những cái cá nhỏ, phổ thông màu sắc uyển chuyển như cá vàng, kiếm, harmoni... hài hòa hòn non bộ và những chiếc cây cảnh trồng trong nước, có hệ thống đèn chìm sẽ làm cho cho bể cá của bạn lúc nào cũng lung linh, thư giãn. Khu vực sắp giếng trời mang thể xếp đặt góc thư giãn cho gia đình, đặt mẫu ghế lười nằm nghỉ ngơi hoặc bộ bàn trà, hay khu vui chơi cho trẻ thơ tuỳ theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.
 
Sửa lần cuối:
Top