TPHCM - TOP 3 địa chỉ cấy ghép Implant đáng tin cậy

#1
Trồng răng Implant là gì?

Implant có nghĩa là cấy ghép, trồng răng Implant là phương pháp phục hình lại răng bị mất một cách toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ giải quyết được vấn đề thẩm mỹ do mất răng mà phương pháp này còn giúp khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật nhờ phục hình lại được cả chân răng và thân răng.

So với các giải pháp phục hình răng truyền thống thì có thể nói trồng răng Implant là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất, được các nha sĩ khuyên nên lựa chọn.

Hiện nay, cấy ghép Implant để phục hình lại răng mất được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant tốt và uy tín là vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn.

Để xác định một địa chỉ trồng răng chất lượng bạn cần quân tâm các yếu tố như:
 • Kinh nghiệm của bác sĩ khám và tiến hành cấy ghép Implant
 • Thương hiệu implant là gì, chi phí điều trị có phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân không.
 • Công nghệ thực hiện cấy Implant
 • Trang thiết bị hiện đại không, quy trình vô khuẩn có chặt chẽ, an toàn
 • Uy tín của cơ sở nha khoa, đội ngũ hỗ trợ sau khi cấy Implant.
Chính vì thế, bài viết này xin chia sẻ tới mọi người 3 địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi đến thăm khám và điều trị.

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
 • Địa chỉ: 411 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 08 38360191 – 38377584
 • Website: bvranghammat.vn
Răng Hàm Mặt TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của thành phố. Hiện tại, bệnh viện cũng đã và đang triển khai dịch vụ trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II được đào tạo chuyên sâu về Implant ở trong nước và nước ngoài.
Bệnh viện Răng Hàm Mặt không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống, cơ sở vật chất, trang thiết bị và áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực Implant nha khoa.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân.

2. Nha khoa Đông Nam
 • Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM – 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 7141 – 0972 411 411
 • Website: nhakhoadongnam.com
Được biết đến là địa chỉ chuyên sâu về Cấy ghép Implant uy tín tại tphcm, chất lượng dịch vụ được công nhận bởi các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về Răng Hàm Mặt và nhiều năm kinh nghiệm cấy Implant giúp đem đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nha khoa cũng luôn được nâng cấp và đổi mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Chi phí trồng răng Implant được biết là trọn gói và có kèm theo nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng. Đặc biệt, trụ Implant được hỗ trợ bảo hành trọn đời như một lời khẳng định về chất lượng dịch vụ và uy tín của nha khoa.

Hàng năm, nha khoa Đông Nam tiếp nhận hơn 8,000 ca điều trị cả trong nước và nước ngoài. Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao (4.9/5.0 sao – theo đánh giá trên Google)

3. Nha khoa Amy
 • Địa chỉ: 166B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.3838.6600
 • Website: amydental.vn
Trung tâm nha khoa AMY quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên ngành nha. Theo đó, mỗi chuyên gia đảm trách một trong 3 mảng dịch vụ chính như sau: Chỉnh Hình Nha, Cấy Ghép Implant, Nha Khoa Tổng Quát.

Nha khoa Amy là nha khoa được điều hành, thăm khám và chữa trị bởi đội ngũ bác sĩ đến từ khoa Răng Hàm Mặt – ĐH Y Dược TPHCM.

Nha khoa Amy luôn chú trọng tận dụng công nghệ hiện đại kết hợp với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Như đã chia sẻ ở đầu bài, trồng răng Implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm, … Vì thế bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Nguồn tham khảo: soradental.com/review-nha-khoa
 
Top