Tính năng nổi bật của ô dù lệch tâm inox che nắng

#1
Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng ô dù lệch tâm nhưng không biết thông tin gì về sản phẩm và còn do dự. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết về tính năng nổi bật của dù lệch tâm inox che nắng. Tôi tin chắc rằng những tính năng dưới đây sẽ thuyết phục được bạn yêu thích và sử dụng sản phẩm này.

1. Ô dù lệch tâm inox có cấu tạo thông minh, tiện lợi và không tốn diện tích, tận dụng tối đa khoảng không gian dưới tán dù để trang trí.

2. Vải tán dù được nhập khẩu chất liệu nước ngoài không thấm nước, không hấp thụ nhiệt, không phai màu giúp bạn có cảm giác thoáng mát, thoải mái khi ngồi dưới tán ô dù

3. Thân dù được sản xuất bằng inox tốt nhất chống han gỉ, có trọng lượng ít giúp quá trình di chuyển nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thân dù điều chỉnh được góc che theo hướng mặt trời, xoay 360 độ ngăn ngừa được tia cực tím.

Trên đây là những tính năng nổi bật của chiếc ô dù lệch tâm inox che nắng mà đang được mọi người yêu thích. Ngoài ra các bạn có thể tự đặt theo nhu cầu và sở thích của bạn về kích thước.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2F_CKZ8bewMN5JAYbBLdK3wFHFjBbOrViEAR2HDRJD-uuB8iqsKwp0uxYmvBYV36elnz0SLkLqCvIBsXsAfCXgfTclqnvAqwl3lbWtiL-Hg222r9HpPh1SLuO_ZKtTt0uBJD5wWfEX&hash=e0ec4afaa893c4d2d91cc9627dcbcaff


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top