Thủy ngân có gây vô sinh không

thu hà

New member
#1
Trước hết, chúng tôi gửi tới bạn lời cảm ơn và sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Bemom sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd75e7a78c757.jpg&hash=da8ae43fd4c9dd2e579dcca5073ce05c

Hít hay tiếp xúc 1 lượng nhỏ thủy ngân sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
Thủy ngân là một trong những hợp chất vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe của con người, sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ thủy ngân bạn tiếp xúc, thời gian bạn tiếp xúc như thế nào. Lúc này, mức độ nguy hiểm cũng khác nhau.
Trong tình huống của bạn, bạn không nêu rõ rằng mình tiếp xúc như thế nào và thời gian tiếp xúc, lượng thủy ngân là bao nhiêu nên Bemom không thể tư vẫn chính xác giúp bạn.
Trả lời câu hỏi: Thủy ngân có gây vô sinh không? chúng tôi giới thiệu ý kiến tư vấn của Bác sĩ Hồ Văn Hiền, bệnh viện ở Bắc Virginia. Theo bác sĩ, thủy ngân thường tồn tại trong cuộc sống của chúng ta ở trong thịt cá do không được làm sạch sẽ.
Đơn vị bạn sản xuất nhiệt kế, do đó, lượng thủy ngân bạn tiếp xúc có thể không lớn, nên tác hại có thể không lớn. Việc phơi nhiễm thủy ngân có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nhưng phải đạt tới 1 mức độ phơi nhiễm thủy ngân nhất định. Ngoài ra, thủy ngân chỉ gây nguy hiểm khi bạn hít trực tiếp nhiều thủy ngân, còn nếu tiếp xúc chỉ tiếp xúc ít thì sau khoảng thời gian lượng thủy ngân này sẽ tự thoát khỏi cơ thể qua mồ hôi, vệ sinh,…
 
Top