Sản phẩm giúp bạn đoạn tuyệt thuốc lá hiệu quả

huongdoan

New member
#1
Số lượng người hút thuốc lá hiện nay ngày càng nhiều, lượng người hút thuốc ngày càng tăng gây nên nhiều vấn đề cho xã hội. Hút thuốc gây nên những tệ nạn cho xã hội như ô nhiễm môi trường không khí và gây hại tới sức khỏe của những người sống trong môi trường đó. Trong các môi trường công cộng như trường học, bệnh viện hay văn phòng hiện nay thì cũng đã có quy định cấm hút thuốc, quy định này đưa ra được rất nhiều người ủng hộ vì nó làm cho môi trường sống ngày càng tốt hơn.

Có một môi trường cũng được xem như là công cộng nhưng lại không có quy định cấm thuốc lá hay đơn giản là người chủ, quản lý ở đây cũng coi việc hút thuốc lá như là chuyện đương nhiên, đó là ở các quán game. Những game thủ ở quán game đa số là nam giới, phần lớn game thủ đều hút thuốc lá nhưng cũng có một số người không hút thuốc lá và vẫn phải chịu sống trong môi trường như vậy. Vậy thì việc hút thuốc lá gây hại sức khỏe trực tiếp đến sức khỏe của người hút và những người sống trong môi trường có khói thuốc đó. Chính vậy mà cần có một phương pháp hỗ trợ nào đó để giúp các game thủ bỏ được thuốc lá.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều phương pháp hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, nổi bật đó là phương pháp cai nghiện thuốc lá truyền thống bằng cách sử dụng thuốc lá điện tử và sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá. Sản phẩm thuốc lá điện tử ra đời cách đây không lâu và được quảng cáo như một liệu pháp hiệu quả giúp cai nghiện thuốc lá mà không có hại. Nhưng kết quả thì sao? Một nghiên cứu gần đây nhất cho thấy thuốc lá điện tử còn sản sinh ra một lượng nicotine gấp đôi thuốc lá truyền thống, và khi người ta bỏ thuốc lá truyền thống để thay qua hút thuốc lá điện tử thì nghiện luôn thuốc lá điện tử. Chính vì vậy phương pháp cai nghiện thuốc lá này đang bị tẩy chay.

Vậy còn nước súc miệng cai thuốc lá, sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá này gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng. Một trong những sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất đó là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sản phẩm này do công ty Thanh Nghị có địa chỉ website sản xuất. Nước súc miệng cai thuốc lá được người tiêu dùng nhận xét là một trong những sản phẩm cai nghiện thuốc lá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này là một bài thuốc của thầy lang Nghị. Chính ông là người cai nghiện thuốc lá thành công nhờ phương pháp này nên ông đã cho sản xuất rộng rãi ra thị trường nhằm chia sẻ phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả này.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không hề có tác dụng phụ hay phản ứng nào đối với người sử dụng, kể cả những người có cơ địa mẫn cảm nhất vì được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên. Thành phần chính có trong sản phẩm này là cúc hoa, hồi hoa, quế, mật ong và một số loại thảo dược khác.

Chỉ với 1 liệu trình 7 ngày có giá 450.000 đồng, công ty Thanh Nghị cam kết những người nghiện thuốc lá dù lâu năm nhất cũng có thể cai nghiện thuốc lá thành công nhờ sản phẩm này. Đây thực sự là một phương pháp cai nghiện thuốc lá đáng để nhiều người thử.

Tham khảo cách cai thuốc lá cho chồng tại thanhnghi.vn/phuong-phap-cai-thuoc-la-tu-nhien.html
 
Top