Phòng tránh đau dạ dày khi ăn ngó sen

#1
Ngó sen có rất nhiều công dụng nhưng bạn lại không thể ngờ rằng ngó sen có thể giúp bạn phòng chống được bệnh dạ dày, trong ngó sen có chứa chất polysaccharides và muccoprotein, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch và phòng chống với bệnh này.

Ngó sen có vị ngọt, ăn sống hoặc nấu chín và có thể chế biến nhiều món. Ngoài hương vị, ngó sen còn có giá trị dinh dưỡng cao. Theo People, ngoài những nguyên tố vi lượng, chất xơ và các thành phần giống với rau xanh, ngó sen còn có 16,4% hàm lượng tinh bột và hàm lượng vitamin C cao tới 44 mg trên 100 g, nhiều hơn chanh và cam.

Về thành phần sinh học, trong ngó sen có tơ sen, ống dẫn dùng để vận chuyển nước và các thành phần dinh dưỡng. Thành phần chủ yếu của tơ sen là polysaccharides và muccoprotein, hai chất rất có lợi cho sức khỏe. Khi nhai, các thành phần này kết hợp với niêm mạc dạ dày để bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa.

Ngó sen có cả bốn mùa nhưng tốt nhất nên ăn vào mùa thu và mùa đông. Hai mùa này chúng ta có xu hướng ăn nhiều thịt, từ đó dễ gây khó tiêu và ảnh hưởng tới các chức năng của dạ dày. Trong khi đó, các sợi polysaccharide cùng những chất dinh dưỡng khác trong ngó sen có thể cải thiện khả năng miễn dịch đồng thời ngăn tích tụ cholesterol trong cơ thể.

Mùa thu là mùa ngó sen chín, vì thế bạn hãy chuẩn bị những món ăn giàu dinh dưỡng từ ngó sen cho gia đình. Bạn có thể chế biến ngó sen thành những món như nộm, súp, xào.

Để khắc phục tình trạng kháng kháng sinh, cũng như phương pháp phòng ngừa đau dạ dày, Giáo sư Tiến sĩ Chrisine Lang – Nhà vi sinh người Đức đã nghiên cứu và sáng chế ra PylopassTM. PylopassTM là chủng duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hóa. Đặc biệt, PylopassTM không có tính kháng như kháng sinh cho nên hiệu quả diệt HP là rất cao. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu PylopassTM được lưu hành ở hơn 50 nước trên thế giới như Pylopass Forte của Đức, Helinorm của Nga, PyloPlex® 200 của Úc và ở Việt Nam là DeHP. Ngoài ra DeHP còn bổ sung chiết suất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc diệt trừ vi khuẩn HP và giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày. Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mặc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn.

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Lưu ý: Kết quả có thể tùy theo thể trạng và cơ chế của mỗi người
 
Top