Ô dù quảng cáo ngoài trời - Hình thức quảng bá phổ biến ở Việt Nam

#1
Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam các hộ kinh doanh hay gia đình, nhà hàng,...đều cần phải sử dụng ô dù che nắng ngoài trời. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo bằng ô dù cũng rất thịnh hàng và mang lại hiệu quả lớn bởi thân thiện với người dùng, tiếp cận tới hầu hết khách hàng. Những chiếc ô quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển thì tất yếu phải quảng cáo thương hiệu của mình trên thị trường. Nhưng nếu quảng cáo không hiệu quả sẽ làm tài chính của công ty thất thoát. Sức mạnh của những chiếc ô dù quá lớn so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra đúng không nào.

Dù quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp cấp cho các cửa hàng lớn,đại lý bán lẻ, văn phòng đại diện. Những chiếc dù đó được công ty in logo, thương hiệu doanh nghiệp ở trên tán dù, chúng mang tên gọi là dù quảng cáo. Bất cứ chỗ nào sử dụng ô dù quảng cáo mà doanh nghiệp bạn cung cấp có nghĩa là họ đang quảng cáo thương hiệu giúp doanh nghiệp của bạn.

Công ty hay doanh nghiệp có thể tặng cho những cấp dưới của mình để động viên nhân viên của mình cũng là cách để quảng cáo thương hiệu cho mình một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng kể ra những thương hiệu nổi tiếng nhờ ô dù quảng cáo ngoài trời như Coca, pepsi, vietcombank. Những sản phẩm này là những quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp dành cho đại lý bán lẻ, khách hàng. Thành công đó nhờ sự kết hợp của doanh nghiệp và nhà in ô dù quảng cáo ngoài trời.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2F9nszBtQwbi_haSltqeGH32mKDXs9F7Uc5v6QpP9VSLuBHtiLegqWctY5UHRh1kwLFqm9rKVbdNc3fwpEfzCWVH1c-If2PEuaGwk4DbenVUcttiCAouR9LhyW_Ik88UrLwUxg7tJf&hash=724b6d99592398f52cf8c564048da0b9


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top