Những tác dụng kinh ngạc mà ô dù lệch tâm mang lại

#1
Bất cứ 1 quán cafe kinh doanh ngoài trời nào cũng cần phải có ô che nắng, che mưa. Và cũng giúp trang trí, tạo điểm nhấn cho quán cà phê của bạn. Trong đó 2 sản phẩm ô lệch tâm tròn và lệch tâm vuông là được thịnh hành nhất. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Ô dù lệch tâm mang đến lợi thế marketing và quảng cáo
Nhắc đến marketing quảng cáo chắc hẳn không ai nghĩ đến việc sử dụng ô dù lệch tâm. Nhưng điều đó là hoàn toàn có thể. Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp hình ảnh các ô dù lệch tâm vuông mang trên mình các nhãn hiệu của hãng hàng nổi tiếng. Ý tưởng đó rất hay vì ô dù sẽ thường được để ở các nơi đông người qua lại. Nên sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Bạn có thể đặt sẵn nơi sản xuất ô dù để có những chiếc ô dù mang tên logo hoặc thương hiệu của mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2F7YsUpoD4XDl48lzdn7wjZ9U9INFwfLPocghPuf1VJQcogXaaYvPZ4TeDbCBeJtFMNZy2p-3-Vnx6b3Lv-57sbpWKqW8_h1TWFNWhOYJhqITRoXQ8Jon4fmk7HHiQqGXyTJDpHcie&hash=fd8669627850fd09b6fc65a5cd262123


2. Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ô dù lệch tâm
Khi lựa chọn những chiếc ô dù lệch tâm, bạn phải xem xét và để ý xem nó có thực sự phù hợp với không gian mình cần hay không. Với nhà hàng hoặc quán cafe thì không thể lựa chọn ô dù bừa bãi được.

Với những quán cafe thì bạn phải chọn lựa ô dù hợp với màu sắc chủ đạo, phong thủy và thiết kế nội thất của quán. Nếu lựa chọn bừa bãi nó sẽ phá hết tất cả không gian quán của bạn. Đừng kết hợp màu sắc ô dù cafe màu nóng với tông màu quán lạnh. Không sử dụng ô dù màu nổi bật cho quán mang phong thái cổ điển, xa xưa.

Khi bạn sử dụng ô dù với mục đích che nắng ngoài biển thì nên ưu tiên ô dù lệch tâm vuông. Có độ chắc chắn và bền lâu. Vì ở biển gió thổi rất mạnh, nếu không đảm bảo độ chắc chắn ô dù của bạn sẽ bị đổ và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Khi chọn lựa ô dù bạn nên chú ý lựa chọn những loại có chân đế làm bằng kim loại để đảm bảo nó sẽ không dễ dàng đổ hoặc hỏng hóc.

3. Hành Tinh Xanh - Nơi bạn nên lựa chọn để đặt mua ô dù
Chúng tôi là nơi bán và phân phối những chiếc ô dù lệch tâm vuông chất lượng cao. Có kinh nghiệm lâu năm về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cho bạn những chiếc ô dù có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay. Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã, màu sắc, chủng loại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FDfp3E4WEPZ3QmeY4yF6iIUqKO55pHTYO85zu4JerpDIa0ccFpgqq2XRn-Ffi8RV6BDHdG-DXl6OjPonl-_fU45c1Iorskm367gv-oTeE2ftXoVVSfVx1I9BX3tOWFIyro3VpqPT2&hash=d55e2def63b133d51c85ec748c3cb9f7


Nhân viên tư vấn tận tình luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/24 để bạn có thể hài lòng nhất với sản phẩm mà mình lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top