Nguyên nhân và cách khắc phục bồn nước bị tắc nghẽn

ngoc

New member
#1
Việc mua hiểu rõ duyên do và bí quyết khắc phục bồn nước bị tắc nghẽn tránh gây buộc phải sự khó chịu cho gia đình của bạn mỗi khi sử dụng

Bồn nước Sơn Hà là thiết bị cất nước sinh hoạt hợp vệ sinh nhất và được số đông người sử dụng tin dùng. Tuy nhiên trong quá trình dùng sẽ không thể tránh khỏi các sự cố như rò rỉ nước, bồn nước bị thủng, bồn bị tràn nước ra ngoài. Trong đó, sở hữu một sự cố khá gây khó chịu cho người sử dụng ấy là đường dẫn nước của bồn bị tắc, nước không thể chảy ra ngoài. Trong bài viết này, hãy cũng Siêu thị thứ vệ sinh Seabig đi mua hiểu nguyên nhân và bí quyết khắc phục sự cố tắc nghẽn này để nguồn nước sinh hoạt lại được cung cấp cho gia đình bạn dùng thường ngày nhé!proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-son-ha-seabig-12%281%29.jpg&hash=065252fabd5ef0b92e7499bd3b6b5d86

Nguyên nhân và bí quyết khắc phục bồn nước bị tắc nghẽn
1. Nguyên nhân bồn nước Sơn Hà bị tắc nghẽn
Đối với bồn nước Sơn Hà có thiết kế 2 đầu ống nước vào để phân phối nước cho bồn hoạt động và đầu ống ra để sản xuất nước cho người sử dụng. Nguyên nhân tắc nghẽn bồn nước thường nằm ở đường nước vào do được thiết kế khả nhỏ hẹp, thường là do những dị vật, hay rác hay lá cây vô tình bị hút vào hay xác động vật nhỏ mắc lại, khiến tắc nghẽn, chặn cái nước không cho nước được bơm lên.

Nguồn nước tại nơi bạn sinh sống không được đảm bảo, có thể nhiễm phèn, nhiễm sắt, làm cho cho quá trình hình thành cặn bẩn diễn ra nhanh hơn, sau một thời kì sử dụng, cặn bẩn lại và gây tắc ghẽn đường ống nước.

2. Cách khắc phục bồn nước Sơn Hà bị tắc nghẽn:
Đầu tiên, hãy kiểm tra lại trong đường ống nước xem sở hữu xuất hiện dị vật gì không, ví như mang hãy lấy chúng ra và vệ sinh lại ống nước để đảm bảo vệ sinh rồi mới dẫn nước tiếp tục chảy vào bồn. Bạn sở hữu thể dễ dàng đẩy những cặn bẩn đó ra khỏi đường ống nước với một vài mẹo nhỏ sau đây:

- Dùng nước đun sôi: Bạn chỉ nên đun nước sôi lên sau ấy từ từ dội vào đường ống của bồn nước. Nước sôi với tác dụng đẩy các chất bẩn, hoặc rác mau chóng trôi ra ngoài giúp đường ống nước được sạch hơn.proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-son-ha-seabig-1.jpg&hash=9009f2d691c8914bb8a1554d99fb549e

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục bồn nước bị tắc nghẽn- Dùng muối và bột nở: Trộn ½ muối và ½ cốc bột nở cho vào đường ống, sau đấy để khoảng 30 phút, bạn đổ nước sôi vào thì muối, bột nở, nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp dòng bỏ tất cả những chất bẩn ra ngoài đường ống.

- Dung soda kiềm: Bạn thực hành như muối và bột nở, tuy nhiên, bạn bắt buộc nên trang bị thêm gang tay vì soda kiềm sở hữu tính mạnh hơn phải cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Còn đối có nguyên nhân tắc bồn nước Sơn Hà do nguồn nước nơi bạn sinh sống ko được đảm bảo, bạn hãy lấy dòng đi xét nghiệm và với bí quyết xử lý kịp thời.

Trên là những duyên cớ và phương pháp khắc phục bồn nước bị tắc nghẽn, với những san sẻ này sẽ giúp gia đình bạn được vô tư hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra nếu bạn mang nhu cầu bắt buộc mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà, quý khách với thể đến trực tiếp Siêu thị vật dụng vệ sinh Seabig nơi phân phối các mẫu bồn nước Sơn Hà chính hãng tại liên hệ - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: Cơ sở 1: 0961 425 166 - Cơ sở: 0968 034 945. Khi sắm hàng tại đây, quý các bạn hoàn toàn tìm được sản phẩm bồn nước chính hãng, giá thấp nhất và bảo đảm chính sách bảo hành uy tín.
 
Top