Một số loại túi nilon đang được sử dụng trên thị trường

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay để thuận lợi và phù hợp cho những mục đích khác nhau thì in túi nilon cũng được thiết kế với các hình dáng khác nhau, kích thước khác nhau. Nhưng chúng ta vẫn có thể phân loại được các loại túi nilon thường được lưu hành trên thị trường hiện nay.
Xem thêm
Chẳng hạn như sạp bán trái cây dùng túi khác mà shop mỹ phẩm, shop đồ lại sử dụng loại túi khác chẳng hạn.
Thứ nhất phải kể đến chính là túi nilon đục lỗ. Loại túi này có bề mặt khá trơn và dày và bạn có thể thường thấy nó xuất hiện trong các shop quần áo hoặc các cửa hàng mỹ phẩm.
Túi được đục một lỗ vừa tay cầm ở giữa, trên cùng thuận lợi cho việc mang xách những loại sản phẩm như quần áo, son môi, hàng chăm sóc da… thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng là lịch sự hơn những loại túi có quai xách.
Khác với túi nilon đục lỗ thì túi có hai quai có chất lượng thấp hơn và thường được sử dụng ngoài chợ, các tạp hóa, các quán ăn vỉa hè.. vì giá thành thấp hơn. Loại túi có hai quai hai bên có hình dạng như một chiếc áo may ô vậy được in với nhiều màu sắc màu trắng khác nhau như vàng, đỏ, xanh hoặc màu trong được dùng để đựng thực phẩm mang về ăn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-nilong-3.jpg&hash=665508e5aec72af93813cec5308f8b1e

Loại túi thứ ba mà bạn có thể bắt gặp ở quầy thực phẩm của bất cứ siêu thị lớn nhỏ nào chính là túi roll. Túi roll được thiết kế thành từng cuộn với các kích thước khác nhau dùng để đựng rau, hoa quả, trái cây khi bạn mua ở siêu thị. Khi sử dụng thì bạn chỉ cần kéo ra và xé theo đường đứt nối đã được thiết kế sẵn.
Dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội
Túi nilon có lẽ không còn xa lạ gì đối với cuộc sống con người và mỗi người có thể dùng tới 10 chiếc túi nilon như vậy mỗi ngày đựng các loại sản phẩm khác nhau. Chính vì nhu cầu sử dụng rộng lớn như vậy không chỉ bởi cá nhân mà bởi các doanh nghiệp đã làm cho dịch vụ in túi nilon phát triển nhanh chóng và rộng lớn như hiện nay.
Trong đó công ty In tiết kiệm được xem là công ty hàng đầu trong việc này . Đảm nhận việc in túi nilon cũng chính là in thương hiệu, in logo, hình ảnh của doanh nghiệp lên trên đó.
Vì vậy mà việc đối với việc in ấn lên túi nilon, đội ngũ nhân viên của công ty In tiết kiệm luôn chú trọng đầu tư, cẩn trọng trên từng bản in.
In túi nilon giá rẻ chính là thế mạnh của công ty chúng tôi và chính vì vậy mà chúng tôi được khách hàng đặt hàng rất nhiều, trên khắp cả nước. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể nên in những gì, in như thế nào lên chiếc túi nilon để thu hút và gây thiện cảm với người sử dụng nó.
Một số mẫu nilon đẹp và độc đáo hiện nay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-nilong-5.jpg&hash=935016f96eefe5242bc136507ba8cc48

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fintietkiem.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fin-tui-nilong-2.jpg&hash=92bfdeaee03bf2bb85a598c22564d97d
 

nguyenhoa658

New member
Xác minh
#2
Điện Máy Bảo Ngọc chuyên phân phối máy móc công nông nghiệp, thiết bị đo, ... Với giá thành rẻ và chất lượng
 
Top