Kính Thực Tế Ảo Là Gì ?

#1
Với công nghệ tiên tiến thơi nay cùng với các thiết bị máy móc phục vụ cho chế tạo, sản xuất …được cải tiến hiện đại thông minh hơn rất nhiều. Thì các thiết bị đồ chơi giải trí cũng không ngừng cải tiến và đòi hỏi cao hơn kĩ sảo hơn.

Thì không thể không kể đến món đồ chơi giải trí kính thực tế ảo công nghệ 3d sống động.

vậy kính thực tế ảo là gì ? : Tên gọi tiếng anh của nó là Virtual Reality Glasses các bạn có thể hiểu đơn giản là, nó là 1 đồ chơi giải trí kết hợp với chiếc smatrphone được đeo vào mắt nhằm mô phỏng lại nhứng video, hình ảnh mà chiếc Smatsphone phát ra một cách chân thực và sắc nét hơn như bạn đang ngồi xem những bộ phim 3D cao cấp.

Kính thực tế ảo có tính năng tương tác thời gian thực, tức là khi các bạn xoay người,di chuyển bước đi hay ngửa cổ, thì không gian hình ảnh ảo trong kính cũng di chuyển theo.
Hiểu một cách đơn giản hơn thì công nghệ thực tế ảo ( vr ) này là giúp các bạn khi xem phim, chơi game… và các cảnh trong phim, game đó sẽ hiện ra trực tiếp như trước mắt bạn giống như bạn là một nhân vật trong đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác trực tiếp bằng hành động như là quay đầu, sang trái, sang phải… thì cảnh vật trong phim cũng quay theo hay bạn bắn súng , đua xe lắc qua lắc lại thì các các nhân vật, sự vật trong game sẽ bị tương tác lại đúng vời hành động của bạn và các hành động tương tác này xảy ra đồng nhất cùng một lúc tạo cảm giác y như thật.

Bài Viết tham khảo nguồn : vinet.com.vn
 

k30kien

New member
#2
ầy.. cái này mà dung xem phim chắc thích lắm nè.. bác cho xin địa chỉ với giá cả của kinh thực tế ảo giá rẻ này đi
 
Top