Hỗ trợ điều trị dạ dày - Dạ Dày Lợi Phúc Đường

#1
Đay dạ dày là một trong những tình trạng đau do tổn thương dạ dày, với những tình trạng nguy hiểm như: viêm dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày. Nếu không được điều trị sớm bệnh sẽ có những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng. Biết được tình trạng của bệnh nhân, nhà thuốc Lợi Phúc Đường đã bào chế ra thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường hỗ trợ điều trị dạ dày.

Một số triệu chứng đau dạ dày điển hình

Triệu chứng đau dạ dày khác nhau giữa các cá nhân có người đau nhiều, có bệnh nhân đau ít và có triệu chứng đau âm ỉ. Tuy nhiên có một số triệu chứng điển hình thường gặp phổ biến ở các bệnh nhân dạ dày như sau: ,
- Đau vùng thượng vị thường có dấu hiệu ở vùng giữa bụng dưới xương ức và trên rốn một ít, các cơn đau dạ dày thường có thể tức, đau rát bỏng hay đau âm ỉ và đau thường diễn ra khi quá đói hoặc quá no.
- Đầy hơi, ậm ạch khó tiêu
- Người bệnh có cảm giác ăn không ngon miệng
- Nôn và buồn nôn
- Ợ hơi, ợ chua
- Nôn ra máu và đi tiêu phân đen, phân sống.
View attachment 1430
Thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Một số nguyên nhân gây đau dạ dày

- Vi khuẩn Hp: Theo một số thống kê cho biết có 80% người bệnh bị loét dạ dày là do sự ảnh hưởng của vi khuẩn Hp, trong đó có 25% người dương tính với vi khuẩn Hp nhưng chưa bị loét dạ dày cho đến khi gặp môi trường sinh trưởng tốt như hút thuốc lá, hay do rượu bia và mất ngủ thường xuyên....
- Lạm dụng quá nhiều thuốc Tây: kháng sinh liều cao có thể tiêu diệt vi khuẩn có lợi cho dạ dày, không những thế thuốc giảm đau cũng góp phần làm giảm lượng chất nhầy bảo vệ dạ dày.
- Stress: Do căng thẳng, stress kéo dài làm tăng tình trạng co bóp dạ dày, kích thích tăng tiết acid dịch vị và làm mất cân bằng độ PH cũng như bào mòn niêm mạc dạ dày.
- Thuốc lá, bia rượu và một số chất kích thích làm cản trở sự phục hồi tổn thương của niêm mạc tế bào. Nồng độ cao có tron bia rượu góp phần phá hủy lớp niêm mạc dạ dày và làm giảm chức năng hấp thu các chất đồng thời gió phần bào mòn dạ dày,...
- Do thói quen sinh hoạt: Vấn đề ăn quá no hoặc để bụng quá đói là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày tá tràng. Làm việc quá mức cũng là nguyên nhân dẫn đến dạ dày.
View attachment 1431
Bị viêm loét dạ dày tá tràng giờ không còn là vấn đề nữa, sử dụng ngay thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường

Điều trị bệnh dạ dày như thế nào?

Tùy thuốc vào mức độ bệnh chúng ta sẽ lựa chọn những phương pháp điều trị khác nhau như:
Đối với bệnh viêm loét dạ dày có thể sử dụng thuốc kháng acid để làm giảm nồng độ acid trong dạ dày, thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn Helocobacter Pylori. Phải có chế độ ăn riêng biệt, hạn chế ăn những thức ăn cay, nóng, thức ăn có thể gây dị ứng như lactose từ bánh mì.. Hạn chế uống rượu bia và thuốc lá.

Nên cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần lạc quan giảm lo âu, tránh stress. Tuy nhiên sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh dạ dày nên sử dụng thuốc để điều trị ngay, hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc điều trị bệnh dạ dày tá tràng. Không phải loại thuốc nào cũng có thể điều trị khỏi, mà còn gây ra những tác dụng phụ khác ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Do đó, người bệnh nên sử dụng ngay thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường để điều trị ngay bệnh da dày, đây được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất nhằm phát hiện các bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Đặc biệt, sử dụng thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến đời sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Sản phẩm của nhà thuốc Lợi Phúc Đường đã khẳng định được chất lượng, hiệu quả cao đối với bệnh viêm dạ dày tá tràng nên được rất nhiều bệnh nhân khắp mọi miền đất nước tin tưởng và sử dụng.

=>>>Để biết thêm thông tin về thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.890.845

=>> Để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa truy cập Website: chualanhbenh.com
 
Top