Du lịch hàn quốc tự túc bạn phải cần biết gì?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để khám phá vùng đất mới ấy? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và e ngại không biết bắt đầu hành trình này từ đâu thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Xem thêm: du lịch hàn quốc tự túc cần biết gì

Đến Hàn Quốc vào mùa nào thì đẹp nhất ?
Thời tiết Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, có 4 mùa trong một năm : Xuân, Hạ, Thu, Đông. Vào mỗi mùa thì đặc trưng về khí hậu và phong cảnh đều rất khác biệt và 3 mùa lý tưởng để bạn đi du lịch đó là mùa Xuân, mùa Thu và mùa Đông.

Vì mùa Hạ thời tiết khí hậu Hàn Quốc cũng rất nóng nực nên thiên nhiên, phong cảnh cũng không có gì đặc sắc để trải nghiệm. Nhắc đến Hàn Quốc, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những đóa hoa anh đào nở rộ hồng rực và thời điểm tháng 3, tháng 4 chính là mùa hoa anh đào nở đẹp nhất trong năm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB17gvi5nH-1-1.jpg&hash=e7006f60d29d0d0c3d63978cddaf42f6


Chắc hẳn bạn cũng rất thích thú với những cơn mưa tuyết trắng đầy lãng mạn ở đất nước Hàn Quốc phải không nào ? Vậy thì tháng 12 và đầu tháng 1 chính là thời điểm hợp lý trong năm để bạn có thể trải nghiệm đắm mình trong không khí lạnh và tuyết rơi trắng xóa ở đất nước này.

Đối với những người không ưa thời tiết giá lạnh thì tháng 10 tháng 11 sẽ là thời điểm để bạn đắm mình trong sắc đỏ rợp trời của những chiếc lá phong trải dài trên những con đường vừa tình vừa thơ.

Làm thế nào để tiết kiệm nhất chi phí nhất khi du lịch Hàn Quốc tự túc ?
Không giống như những quốc gia châu Âu khác, chi phí máy bay để du lịch hàn quốc không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi giá thành của vé khứ hồi Việt Nam – Hàn Quốc hiện nay chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng tùy hãng. Do vậy, bạn không cần lo về vé máy bay mà chỉ cần tham khảo các cách chi tiêu về phương tiện di chuyển cũng như nơi ở, ăn uống, mua sắm tại Hàn Quốc mà thôi.

Để tiết kiệm chi phí di chuyển và không tốn quá nhiều hầu bao cho tiền taxi cũng như giữ sức để vui chơi thì bạn nên thuê nơi nghỉ gần trung tâm hoặc vùng miền mà bạn đang muốn du hí.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHkHxvjc3H-anantyayasmina_27_11_2017_15_21_8_186.jpg&hash=1eb303d0be604fe224c67bdf715071f9
 
Top