Dịch Vụ Thiết kế website Du Lịch Chuyên Nghiệp Chất Lượng

#1
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế một số web du lịch lớn cũng như nhỏ trong nước và ngoài nước, đi qua hàng ngàn dự án cùng với các quý khách khó tính yêu cầu khá cao. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt nam.
Thiết kế Web Du lịch với những chức năng khác biệt, tính vận dụng cao, nhắm đến đối tượng người sử dụng, quản lý tour để tương tác giúp quản lý, vận hành hệ thống web du lịch dễ dàng. Cùng với tất cả một số chức năng thuận lợi đó nhằm tới mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website đưa người lướt web đến hành động book tour, đặt khách sạn, và đặt những dịch vụ khác.
Sau đây là các ưu điểm mà giải pháp thiết kế website du lịch King Fox mang lại cho khách hàng:
1. Giao diện website được thiết kế siêu đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với xu hướng mỹ thuật của tất cả người Việt Nam cũng như người nước ngoài.
2. Tối ưu tối đa nhiều công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)
3. Những tính năng vận hành logic, thông minh giúp khách hàng có khả năng khá dễ tìm kiếm cũng như book tour nhanh chóng
4. Cung cấp cơ chế đặt phòng logic thuận lợi cho quý khách
5. Chức năng giới thiệu Tours và book tour nhanh
6. Chức năng cung ứng thông tin những chương trình khuyến mãi.
7. Phối hợp Google Map: giúp khách hàng có thể dễ dàng thấy được vị trí tiện lợi.
8. Hệ thống phân tích cũng như báo cáo kết quả vận hành kinh doanh website được khá nhiều khách hàng để ý, cho phép thống kê và báo cáo số người tìm kiếm website theo nhiều tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập… góp phần vào công việc đưa ra các chiến lược marketing thích hợp cho Khách sạn.
9. Có thể bổ sung đa ngôn ngữ
10. Giúp cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).
- Tư vấn quản lý Email nhân viên sao cho đạt kết quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.
- Kết hợp email của tất cả nhân viên về 1 hay nhiều email của người quản lý (nếu cần).
- khóa và thay đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.
- Hỗ trợ cài đặt cũng như cấu hình Outlook dùng email.
11. Trợ giúp kỹ thuật 24/7
12. Hỗ trợ các trang Booking Online nổi tiếng trên thị trường cho khách sạn, giải đáp nâng thứ hạng với hệ thống web TripAdvisor, giúp nâng khả năng tiếp cận khách hàng với khách sạn của Bạn.
13. Cung ứng một trang link liên kết chuỗi khách sạn hỗ trợ khách hàng có khả năng booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số Website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…
14. Tích hợp module viết comment TripAdvisor cho khách sạn tại chính trang websitecủa Bạn.
15. Kết hợp module Recommended on TripAdvisor trên web của khách sạn.
16. Kết hợp nhiều phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng...)
17. Tính năng liệt kê nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng gần với tour mà khách hàng đăng ký.
Báo giá combo giải pháp Thiết kế Website Du lịch
Chất lượng cũng như chi phí luôn luôn là 2 đề tài đi đôi với nhau. Để bảo đảm chất lượng và có được sự hỗ trợ tốt nhất thì combo giải pháp thiết kế web Du lịch của King Fox thường có giá cả lên 20 triệu. Luôn đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng nhất là tiêu chuẩn của chúng tôi!
Không phải một website nhiều chi phí thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn thích hợp mới giúp việc kinh doanh của khách hàng thành công. Cũng không được lựa chọn một web giá rẻ cho mục đích dài hạn của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng trở lại với đơn vị thiết kế web King Fox khi đã sử dụng qua 1,2 thậm chí là 3 đơn vị khác, vì vậy chi phí sẽ tăng lên khá nhiều. Vậy tại sao không chọn lựa chúng tôi ngay từ đầu ?
Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc cho chúng tôi để trải nghiệm sự chất lượng của công ty số 1 Việt Nam.
 
Top