Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Tấn phong

New member
Xác minh
#1
Trung tâm điện lạnh Văn Thọ nhận sửa chữa tất cả các hãng tủ lạnh trên thị trường, cam kết không lấy tiền nếu không khắc phục hết sự cố chư hỏng: 0906.987.535
Tủ lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi hầu như gia đình nào cũng sở hữu riêng cho mình một cái tủ lạnh, song song theo đó là sự hoạt động liên tục suốt ngày này qua ngày khác khiến tủ lạnh của bạn không tránh khỏi hư hỏng theo thời gian. Trung tâm điện lạnh Văn Thọ xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh với phương châm chữ TÍN làm nên thương hiệu nên điện lạnh Văn Thọ đã không ngừng cải cách dịch vụ nhằm cung cấp một dịch vụ uy tín và hoàn hảo tới khách hàng
Lý do bạn đến với Văn Thọ
>> Dịch vụ sửa tủ lạnh luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình ngay cả khi không sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

>> Chỉ sau 30 phút gọi điện, công ty đã có người đến và trực tiếp làm việc với quý khách

>> Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

>> Dịch vụ sửa chữa với thời gian ngắn nhất

>> Không bó tay trước bất cứ một triệu trứng nào của tủ lạnh

>> Sửa chữa tủ lạnh mọi ngóc ngách, mọi số nhà của khu vực quận 5 và toàn Tp,HCM

>> Có tinh thần trách nhiệm với công việc cao

>> Không có hiện tượng chặt chém giá

>> Linh kiện chính hãng

>> Chế độ bảo hành dài hạn
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà
>> Dịch vụ sua tu lanh Chúng tôi được khách hàng biết tới trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi có kinh nghiệm dồi dào và khả năng ứng phó linh hoạt với mọi vấn đề. Nhân viên có thể dựa vào kinh nghiệm tích lũy của mình để giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng mà không phải mò mẫm quá lâu.

>> Khi khách hàng muốn chiếc tủ lạnh được sửa nhanh nhất và chấm dứt vấn đề. Qúy khách hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tới nhà quý khách. Tìm hiểu hiện tượng máy từ đó tìm ra nguyên nhân và thực hiện khắc phục.

>> Khi thực hiện công việc sửa chữa tại nhà khách hàng có thể trực tiếp yêu cầu nhân viên chúng tôi kiểm tra các bộ phận mình muốn. Sau khi hoàn thành công việc sửa tủ lạnh tại nhà khách cũng dễ dàng kiểm định hiệu quả của quá trình sửa chữa.

>> Mang tới dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với chi phí cạnh tranh nhất. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn từ chất lượng cho tới giá thành dịch vụ.

>> Bên cạnh đó, bảo hành điện máy còn đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì tủ lạnh. Việc bảo trì định kỳ cho tủ lạnh ít nhất 1 năm 1 lần là cách mà khách được vệ sinh nơi cất trữ thực phẩm hàng ngày của mình từ trong ra ngoài.

>> Bên cạnh đó, động cơ làm lạnh được điều chỉnh để không toả nhiệt yếu hay quá mạnh tới mức đóng băng, bơm gas cho tủ lạnh cũng là điều khách cần biết.

>> Toàn bộ những hoạt động trên sẽ được đội ngũ nhân viên bảo trì thực hiện đầy đủ, từ trong ra ngoài. Chiếc máy của khách lại trở nên mới toanh, chạy “êm ru” gần như lúc ban đầu.

=> Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh điện lạnh Văn Thọ chuyên nhận sửa chữa, lắp máy lạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 
Top