Đặc điểm và tính năng nổi bật của ô lệch tâm tròn

#1
Ô lệch tâm tròn là một sản phẩm vô cùng quen thuộc, ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chúng ở mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn, quán nước cho đến các khu trợ. Mẫu ô này sở hữu những kết cấu ưu việt cùng những tính năng vô cùng hữu ích.

1. Đôi nét về đặc điểm cấu tạo của ô lệch tâm tròn
Thông thường một chiếc ô lệch tâm tròn sẽ có kết cấu gồm: mái, khung và đế ô dù.

- Mái ô: có thiết kế 8 múi, 2 tầng với kích thước rộng lớn tỏa theo tâm tròn từ trên xuống dưới. Chất liệu của mái dù được làm chủ yếu từ vải polyester cao cấp, có khả năng chống thấm nước, ánh nắng mặt trời cùng bụi bẩn rất tốt. Loại vải này cũng có độ bền rất cao đem đến những tiện ích đặc biệt cho người dùng.

- Khung: được cấu tạo từ kim loại (sắt, nhôm, inox,…) có sơn tĩnh điện, chúng có kết cấu vô cùng chắc chắn và bền đẹp đem đến khả năng chống chịu cao trước các yếu tố tác động của môi trường như nắng, mưa và gió,…

- Đế ô lệch tâm tròn: là một khối đá tự nhiên, chúng có độ cứng cao, bền chắc và khó có thể bể vỡ khi có va chạm. Khối đá này đóng vai trò cố định chiếc ô, giúp chúng được ổn định nhất khi trưng bày trong không gian.

Phần khung và đế của ô lệch tâm tròn được thiết kế lệch ra phía ngoài hoặc gần ngoài phần mái che. Điều này có thể giúp người dùng dễ dàng tận dụng mọi không gian trong phần mái này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2F26c-UXBkOB3LZLNjeqm1Mz5-WbVdnLo4oRxIHaAyOhOPIqP92T2UN7ro3tnJ0Xx77HY2dcKwncuqZAgPWx6zL6c3bgSUiMPhVvyV6bJ_fyRRUpO16CI5mOqCdxa-tOfBumepWUEB&hash=7baf1d920aa665cf960deae1a110c9b4


2. Những tính năng nổi bật của ô lệch tâm tròn
Ô lệch tâm tròn được yêu thích và lựa chọn một phần lớn là nhờ những tính năng nổi bật và ưu việt của dòng sản phẩm. Các đặc điểm ấy gồm có:

- Ô lệch tâm tròn che mưa, che nắng: đây là tính năng chung mỗi khi nhắc đến ô dù.

- Dùng để trang trí: Với hình ảnh bắt mắt, màu sắc rực rỡ ô dù cũng là một trong những sản phẩm thiết kế trang trí đẹp mắt thu hút khách hàng. Một số địa điểm thích hợp có thể sử dụng để trang trí sản như: quán cafe, nhà hàng, khách sạn, các khu resort,…

- Tính năng quảng cáo, PR: Ô lệch tâm tròn, ô lệch tâm vuông hay ô đứng tâm đều là những sản phẩm quảng cáo pr hiệu quả cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về những tính năng ưu việt của Ô lệch tâm tròn, và có quyết định mới trong việc lựa chọn dòng sản phẩm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fo_qy8Ua8tZI5IE94GoYb0_u2G8cm0vfZPmqwbNBrnrxkqWom1ycZqKcBEY1LF2QDzVo3tFNWFfB9TRw7Rl9f4GfSxpApbJIgYApc7biKMuKfTn2KoVvONpdtGzpm_LdzBv9hb4DA&hash=36aa42f89031010f3e4c767696c3bb89


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top