Có nên sử dụng bàn chân sắt với mặt sàn gỗ

thu hà

New member
#1
1. Bàn chân sắt mặt gỗ sử dụng chất liệu gì?
Ngay cái tên của sản phẩm đã cho thấy chất liệu chính của sản phẩm, bề mặt của bàn được làm bằng gỗ còn chân bàn được làm từ sắt. Hiện nay, các sản phẩm bàn chân sắt mặt gỗ hầu hết được sản xuất từ gỗ công nghiệp với các tính năng nổi bật như chống xước, chống mối mọt và không bị ngấm nước, bề mặt trơn bóng dễ dàng vệ sinh làm sạch.
Ngoài ra, khung chân sắt rất chắc chắn đảm bảo việc chịu lực và trọng lượng nặng tốt. Bởi vậy, khi sử dụng bàn chân sắt dù thời gian sử dụng dài thì bàn vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền. Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng mặt bàn sần sùi hay các chân bàn bị cong vênh,…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F494241ee623f.jpg&hash=6d4f2c878015a821705960ca1f796515


2. Bàn chân sắt mặt gỗ mang vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại
Bàn chân sắt là món đồ nội thất không thể thiếu được tại các văn phòng làm việc. Đây là sản phẩm khổng chỉ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà tại các nước châu Âu, Mỹ và Nhật Bản cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bàn chân sắt mặt gỗ có có nhiều thiết kế khác nhau như bàn chữ nhật, bàn chữ L, bàn ghép,…
Chân bàn cũng có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn như bàn chân trụ bốn góc, chân đôi bám sán, chân chữ A. Bàn làm việc chân sắt với thiết kế hiện đại mang lại cho không gian làm việc sự năng động, giúp tạo nguồn cảm hứng sáng tạo tốt cho công việc.
Không chỉ vậy, sản phẩm có nhiều màu sắc như trắng, ghi, vàng gỗ tạo ra tính trang nhã, sang trọng và rất dễ dàng trong việc kết hợp với những nội thất khác trong văn phòng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd0e787636b39.jpg&hash=7efcac402bfb01a042bc3bdfbc07a58a

3. Bàn chân sắt mặt gỗ tiện lợi khi sử dụng
Bàn chân sắt mặt gỗ với thiết kế theo tiêu chuẩn nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại rất rất chú ý nhiều tính năng sử dụng. Bàn thường đi kèm hộc bà với ngăn kéo có khóa an toàn khi lưu trữ hồ sơ.
Một số mẫu khác có thiết kế liền với giá sách hay ngăn bàn để bàn phím và di chuột rất tiện lợi. Ở nhiều mẫu bàn khác còn có chân tăng chỉnh độ cao và bề mặt bàn có khả năng thay đổi độ nghiêng để đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F32b452131a0f.jpg&hash=cba5017dfcea95083712c5d036cc7f57

4. Bàn chân sắt mặt gỗ có giá thành hợp lý, dễ mua
Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ có giá cả phải chăng, nhiều mẫu bàn có giá dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, các sản phẩm bàn làm việc này cũng được phân khúc theo các mức giá khác nhau từ 1 triệu đến trên 5 triệu dựa trên chất liệu, kích thước và mẫu mã. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp là hoàn toàn đơn giản.
Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có quyết định nên sắm bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cho phòng làm việc của mình hay không rồi chứ. Chúc bạn chọn mua được mẫu bàn ưng ý!
 
Top