Chỉ dẫn khách tới chương trình bốc thăm trùng thưởng tại Seabig

maiseabig

New member
#1
Bạn đang muốn tìm cửa hàng của vô cùng thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG ở 391 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân để tham gia chương trình bốc thăm trung thưởng ngày 05/7/2020 nhưng chưa biết đi như thế nào?

Nhằm tri ân khách hàng, siêu thị trang bị vệ sinh Seabig - showroom Inax Seabig có doanh nghiệp chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng cùng Seabig” cực hấp dẫn mang nhiều chương trình nghệ thuật hoành tráng diễn ra vào ngày 05/07/2020 đến đây.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietbivesinhinax.vn%2FImages%2Fimages%2Fkh-mai-inax.jpg&hash=6bac7d5d0afafe016c3a2a18ae5f3907

Chỉ dẫn khách đến chương trình bốc thăm trùng thưởng tại SeabigRất nhiều người dùng có gọi điện tới cho chúng tôi và đang muốn hỏi cửa hàng đường đi tới Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua thiết bị vệ sinh Inax và tham dự chương trình trong ngày 05/7/2020 . Vậy đường đi như thế nào và Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - Showroom Inax Seabig nằm trên con đường nào? Chỉ buộc phải vào website: /thietbivesinhinax.vn/ là bạn mang được gần như thông tin về liên hệ số điện thoại, giả dụ có cạnh tranh gì hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Nếu gia đình bạn ở Hà Nội, chắc hẳn nói tới Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội thì bạn ko còn xa lạ gì, bởi đây là tuyến đường có nhiều người qua lại và là trục đường mà những tỉnh giấc lân cận đi vào nội thành Hà Nội. Đi dọc tuyến đường này, bạn sẽ thấy ko 1 số tổ chức shop bày bán những sản phẩm thiết bị vệ sinh và những shop nguyên liệu xây dựng, sơn, nội thất xuyên suốt cả tuyến đường này.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội thuộc phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội nằm trên trục đường chính xuyên xuốt từ Phạm Hùng qua Khuất Duy Tiến đến Nguyễn Xiển. Địa chỉ cực kỳ thị gần đường ngã ba giao cắt giữa Nguyễn Xiển và đường Hoàng Đạo Thành bí quyết ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chưa đến một km. Đối có những người mua đi ngược từ hướng Linh Đàm lên thì cực kỳ dễ chọn vì biển liên hệ của cực kỳ thị vô cùng lớn, cực kỳ xinh đẹp cũng như với thể quan sát ký hiệu T144 trên trụ cầu vượt.

Mốc là Linh Đàm và bến xe Mỹ Đình là các mốc cửa hàng mà tất cả ai cũng biết, vì thế để đi đến siêu thị thứ vệ sinh SEABIG rất dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, trục đường đi đến siêu thị vật dụng vệ sinh SEABIG rất thoáng, rộng và dễ đi.
Tại Showroom inax SEABIG Tại 391 Nguyễn Xiển sẽ diễn ra chương trình mở màn bốc thăm trúng thưởng vào lúc 8h00 ngày 05/7/2020, quý người dùng có thể xem và lựa chọn siêu phổ biến cái mã độc đáo cho gia đình trong ngày này và sẽ được giảm giá SỐC từ 20 -50% áp dụng cả online và trực tuyến.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietbivesinhinax.vn%2FImages%2Fimages%2Fchi-duong-den-sieu-thi-thiet-bi-ve-sinh-seabig.jpg&hash=eb2430909d950bb04be4cf11167a5f4a

Chỉ dẫn khách tới chương trình bốc thăm trùng thưởng tại SeabigVấn đề nữa mà đa dạng khách hàng ưa chuộng đấy là chỗ để xe máy hay đỗ ô tô thì bạn im tâm, Chúng tôi đã thuê hẳn địa điểm để xe oto và xe máy riêng cho quý quý khách một thể tham dự chương trình và tậu hàng.

+ Với quý khách đi oto khách hàng để xe tại địa chỉ 415 Nguyễn xiển, thanh xuân Hà Nội
+ Với các người dùng đi xe máy sẽ để xe tại địa chỉ số 9, 391 Nguyễn xiển, Thanh xuân, Hà Nội


>>> Tham khảo thêm bài viết: Mua thiết bị vệ sinh trúng ngay xe máy Honda Blade


Quý khách hãy đi theo chỉ dẫn mà chúng tôi viết ở trên và sắp xếp thời gian để tới dự Chương trình Bốc thăm trúng thưởng của Seabig vào ngày 05/07/2020 đến đây để mang thể zing về nhà thật nhiều phần quà có giá trị lên đến 20 triệu đồng và được tậu hàng giảm giá SỐC tới 50% nhé. Seabig cực kỳ hân hạnh được đón tiếp người mua hàng.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom INAX SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 

trieuuann

New member
#2
Bạn đang muốn tìm cửa hàng của vô cùng thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG ở 391 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân để tham gia chương trình bốc thăm trung thưởng ngày 05/7/2020 nhưng chưa biết đi như thế nào?
 
Top