CẢM HỨNG KIẾN TRÚC PHÁP TẠI PARIS HOÀNG KIM

esvinly

New member
#1
Trầm lắng, sâu hút song lại kiêu sa, sang trọng và hết mực tinh tế, kiến trúc Pháp “mê đắm”, gieo “yêu thương” khảm sâu vào tâm hồn các người khiến nghệ thuật. Cũng vì thế, ví lối thiết kế tân cổ điển Pháp là “nàng thơ” diễm kiều được trọng dụng, tôn thờ hàng đầu của nhà thiết kế xây dựng chưa bao giờ là sai.
với trong mình nét riêng có đầy cuốn hút, kiến trúc Pháp từ xưa cho đến nay vẫn luôn là “đỉnh sóng” và là ý thức “tối thượng” trong xây dựng, vững mạnh bất động sản. Không khó tìm kiếm trên toàn cầu và ngay cả trên mảnh đất hình chữ S những Công trình trường tồn với thời gian với đậm dấu ấn của thời trang thiết kế này.
vừa qua nhất ngay tại thị xã 2, phong thái kiến trúc hào hoa, tinh tế của Pháp một lần nữa được tái tạo với Dự án Paris Hoàng Kim. Do tổ chức Khởi Thành hài hòa có Tập đoàn Vĩnh phong độ khiến cho chủ đầu tư, Paris Hoàng Kim là khu căn hộ gồm 3 toà tháp căn hộ cao 25 tầng được vun đắp có đậm màu sắc “dáng hình” của kiến trúc cổ điển Pháp.
mang các căn hộ xinh xắn, thanh tao, Paris Hoàng Kim như nét chấm phá thanh nhẹ mà cực kỳ đậm sắc lôi kéo toàn bộ quý khách ké đến trải nghiệm. Nét duyên dáng, vẻ chắc chắn, vững chãi cùng sự sang trọng, quý phái khiến khu căn hộ Paris Hoàng Kim ghi điểm và đong đầy cảm xúc ngay lần chạm mắt trước hết. Trên cương vị là chủ đầu cơ xây dựng Dự án, tổ chức Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh phong độ hy vọng Paris Hoàng Kim sẽ là chốn sống sang trọng, thanh bình cho cư dân căn hộ quận hai nhắc riêng và Sài Gòn đại quát cùng lúc khẳng định vị thế quan trọng của lối kiến trúc Pháp trong ngành nghề bất động sản thành thị Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam.
Chi tiết xem tại: Căn hộ Paris Hoàng Kim
 
Top