Cách để chọn lựa ô dù quảng cáo quán cà phê chất lượng cao, giá rẻ

#1
Ô dù cafe quảng cáo ngày nay rất đa dạng mẫu mã, màu sắc nên cũng là 1 khó khăn để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu phù hợp. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết chọn loại ô nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Phụ thuộc vào yếu tố phong thủy
Ô dù quảng cáo quán cà phê được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc, kiểu dáng, loại vải khác nhau. Tùy vào phong thủy của nơi đặt quán cà phê hay phong thủy của các ông bà chủ quán mà những chiếc ô dù có những sắc thái khác nhau, quán cà phê có những phong cách khác nhau. Bởi thế nên chúng ta thường thấy có những quán cà phê rất teen, có những quán cà phê rất trầm mặc, có những quán cà phê thì lại rất ấm cúng hay có những quán cà phê rất lãng mạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FWZnd3drUX_WgX7MjTNY1YmOXtmVu5dGwMuo13qax2Ai-clfGl6IM9L6Sjer8bJ3iS-a35wY9ZHVGX7Ahozpmod9yMZ71dz8IOipy_3ThRv1UukBJthxewY_FDKwhDqmJXF5unXra&hash=e236ce5d28b05b5e0656a270a4da2710


2. Dựa vào vị trí để đặt ô dù quảng cáo
Vậy bạn đang băn khoăn không biết chọn ô dù quảng cáo quán cà phê cho quán của bạn như thế nào? Bạn hãy dựa vào vị trí quán cà phê của bạn là nơi gần hồ, hay trên con phố, hay gần bãi biển, gần bờ sông, trên tòa nhà cao tầng để chọn loại ô dù chính tâm hay ô dù lệch tâm.

3. Dựa vào sở thích cũng như cung mệnh của mình
Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào sở thích, cung mệnh của bạn để chọn màu sắc cho chiếc ô dù quảng cáo quán cà phê.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FrPQX1DOHCxpKO-24BNioilaRuFfVwtx9qcuTxB_OPga75QRtqp2Cwz7gONC_6xVknNIaaAroTVWQ-MpnYvJIqzcjmiOvn7V8hqcsBxIpnjdkZ_lW8NnKEJo-85oSFi7XUsAbe5GD&hash=661bbafb658a807d52ff9cfe803abf4a


4. Đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới
Và một yếu tố quan trọng nữa, đó là đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới là ai, ví dụ đối tượng khách hàng của bạn là dân công sở thì phong cách của bạn phải có nét công sở, lịch sự, sang trọng, đối tượng của bạn là những đôi uyên ương thì phong cách quán cà phê của bạn phải thật ấm áp và lãng mạn. Những chiếc ô dù quảng cáo quán cà phê vừa đẹp mắt vừa thể hiện phong cách của chủ quán cà phê.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ cách chọn ô dù quảng cáo quán cà phê hợp lý. Những con người đang tận tâm với nghề sản xuất ô dù, chia sẻ về ô dù quảng cáo quán cà phê. Chắc chắn quán cà phê của các bạn sẽ làm ăn tốt nếu có một không gian quán tuyệt vời phù hợp với đa số đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top