Bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder

#1
[ Bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder ] - Là thiết bị chữa cháy hữu hiệu dạng bột rất an toàn khi lưu trữ. Bình chữa cháy dạng bột có trọng lượng khoảng 5kg có thể xách tay nhẹ nhàng. Thường ứng dụng theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-ym9B_SJl3tA%2FXv3vDZVPC-I%2FAAAAAAAACi4%2FigoNH3p-l3gcCqjtrPxmyG8uehtjmBdPgCLcBGAsYHQ%2Fs400%2FBinh-bot-chua-chay-4kg-BC.jpg&hash=26ff21807a7c1e30c51837f4b186888c

Bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder


I. Hướng dẫn sử dụng bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder

- Việc vận hành bình chữa cháy Dragon Powder rất đơn giản. Khi phát hiện ra đám cháy, chỉ cần mang bình chữa cháy tiếp cận gần với nới xảy ra cháy.

- Đầu tiền, bạn cần rút van an toàn ở vị trí gần vòi phun. Van thường được nằm ngang, và rất dễ dàng rút ra mà không cần tác động một lực quá lớn.

- Tiếp theo, hướng vòi phun về đám cháy, bóp van cầm tay. Khi đã đủ áp lực, bột trong bình ra đi ra và dập tắt đám cháy.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-4KufiT9bdvE%2FXv3wAiWzlXI%2FAAAAAAAACjE%2FHIx7yOaAWkcpUPBH9oo7LmgnDbEFtHVUQCLcBGAsYHQ%2Fs640%2Fcach-su-dung-binh-chua-chay.jpg&hash=8882484fd60acce0f4ba05adf634612dLưu ý: Đây là loại bình chữa cháy dạng BC nghĩa là phù hợp dập lửa cho các đám cháy loại B, loại C. Những đám cháy có nguyên nhân từ chất lỏng như xăng dầu cồn, hoặc nguyên nhân từ chất khí như gas. Nên khi sử dụng bình bột Dragon Powder BC sẽ phải chú ý đến tính chất đám cháy

Bình bột Dragon Powder có độ bền tốt, có thể lưu trữ để sử dụng trong thời gian dài. Nhưng khi lưu trữ bạn cũng nên chứ ý cách bảo quản. Để nơi khô thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Không để những nơi có nhiệt độ cao. Không để ở những vị trí khó lấy.

>>>> Bạn có thể xem thêm các thiết bị chữa cháy tại đây.

II. Thông số kỹ thuật bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder

- Mã sản phẩm: MFZ4
- Tình trạng: Hàng mới 100%
- Chủng loại: bình xách tay
- Chất chữa cháy: Bột BC
- Sức chứa (kg): 4±0.08
- Hiệu quả phun (s): ≥9
- Phạm vi phun (m): ≥3
- Nhiệt độ hoạt động: -20~55
- Chiều cao: 45cm
- Trọng lượng chất chữa cháy: 4kg
- Tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình: 5.5kg
- Đường kính: 14cm

III. Công ty cổ phần công nghệ phát triển ngày đêm hãnh diện là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối lắp đặt + thiết bị PCCC. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng.

+ Tất cả sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, mới 100%

+ Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt

+ Chúng tôi có thể demo hệ thống để quý khách an tâm hơn khi lắp đặt.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế bản vẽ lắp đặt phù hợp với vị trí và địa hình.

+ Công ty sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố khi có thông tin từ khách hàng

+ Chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống ít nhất 2 năm kể từ khi lắp đặt

+ Nếu có sự cố do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàngCÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Địa điểm: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 091.929.7766
 

trieuuann

New member
#2
[ Bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon Powder ] - Là thiết bị chữa cháy hữu hiệu dạng bột rất an toàn khi lưu trữ. Bình chữa cháy dạng bột có trọng lượng khoảng 5kg có thể xách tay nhẹ nhàng. Thường ứng dụng theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.
 
Top