Bảo quản tủ bảo quản đông Darling – Tiêu Chuẩn Về Nhiệt Độ ?

#1
bảo quản thực phẩm là việc làm cần thiết để giữ được chất lượng thực phẩm tự nhiên như lúc ban đầu; chúng không bị hư hỏng, nhiễm bẩn, biến chất trong thời gian bảo quản đông .
nhu cầu của việc bảo quản đông thực phẩm là thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ thực phẩm, không để cho thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi sinh vật gây bệnh, hóa chất độc hại và nguy cơ vật lý khác. Nên nhớ rằng hầu hết các vụ ngộ độc thực phẩm sở hữu nguyên nhân từ vi sinh vật chiếm tỷ lệ cao trong khoảng 50 đến 60%.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhiet-do-bao-quan-tu-dong-darling5.jpg&hash=664a5747119778dc797727533e7d0ebc

Việc bảo quản đông thực phẩm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn ngừa vi sinh vật trong thực phẩm có điều kiện phát triển vì chúng thường cần không khí, độ ẩm, chất dinh dưỡng và nhiệt độ ấm phù hợp. Trong đó biện pháp khống chế nhiệt độ ở mức phải chăng bằng thiết bị, dụng cụ làm lạnh như tủ lạnh, tủ bảo quản đông , tủ mát.. Của Darling với độ lạnh thích hợp được sử dụng khá phổ biến và dễ thực hiện.
tủ đông Darling – hiểu một cách đơn giản là 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn, sở hữu tác dụng trữ đông độ tươi mới cho thực phẩm của quý khách hàng . Tuy đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng những thông tin cũng như mục đích về nhiệt độ của tủ cấp đông trong quá trình trữ đông, thì không phải ai cũng biết.
những tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản đông tủ đông Darling
Nhiệt độ bảo quản đông thực phẩm trong tủ đông 2 ngăn dàn lạnh đồng Darling phụ thuộc rất nhiều vào dòng thực phẩm và thời gian trữ đông . Có mỗi dòng mặt hàng khác nhau, thì nhiệt độ và thời gian để bảo quản cũng sẽ khác nhau.
Đối sở hữu những mặt hàng cần phải bảo quản đông như hải sản, thịt… thì phải sử dụng ở mức nhiệt độ khá rẻ , vào khoảng xấp xỉ -18 độ C. Nhiệt độ của tủ phải đảm bảo bằng có nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này là vô cùng quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.
Mặt khác, các sản phẩm như rau, củ, quả… lại không thể giữ được khả năng tốt ở nhiệt độ rẻ như vậy. Đòi hỏi phải bảo quản chúng ở những nhiệt độ cao hơn, từ từ 0 – 5 độ C.
Chính vì tính chất khác nhau của từng dòng sản phẩm như vậy, nên đòi hỏi khi trữ đông tủ đông Darling phải đảm bảo được duy trì nhiệt độ ổn định từ trong khoảng -30 tới +20 độ C, để phù hợp với các thực phẩm khác nhau.
 
Top