Bạn có nên sử dụng dịch vụ của vnpt hay không?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Có những ưu điểm rất vượt trội của chỗ đặt máy chủ mà bạn phải trầm trồ đó chính là:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fk7WVr0mkX-26.jpg&hash=5574629e8e7b670648a5d0f081e40080


– Sẽ không giới hạn IP, cấp không giới hạn IP tĩnh cho khách hàng khi sử dụng.

– Với một tốc độ rất cao. Kết nối băng thông trong nước và quốc tế với tốc độ phải nói là rất mượt bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về tốc độ của nó.

– Chống cháy nổ chính là điều rất quan trọng mà ai cũng quan tâm đến. Nó đảm bảo hoạt động 99.99%. Đó là con số khá lớn và đảm bảo được tính an toàn cao nhất. Hầu hết thì sự cháy nổ sẽ làm mọi người khá lo lắng thế nhưng ở đây luôn đảm bảo tính an toàn đến cho bạn và tính an toàn lên đến con số hầu như gần 100%.
Xem thêm; https://ecuocsong.com/thue-may-chu-vnpt-co-mat-tren-khap-thi-truong-ngay-nay/

– Có tính bảo mật cao đó là điều mà ai cũng thích. Máy chủ được đặt trong Data Center chuẩn quốc tế nên sẽ rất chuyên nghiệp và có tính bảo mật rất cao, sẽ giúp cho mọi người an tâm hơn về những thông tin của mình cũng như thoải mái hơn trong quá trình sử dụng và làm việc.

– Khách hàng sẽ được toàn quyền quản lý và sử dụng máy chủ.

– Còn có quản trị từ xa rất thuận lợi, cho phép chúng ta có thể quản trị từ xa hoặc có thể trực tiếp tại Data Center.

– Không chỉ thế mà còn được hưởng rất nhiều dịch vụ. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ sau bán hàng và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Có nên sử dụng dịch vụ của vnpt không?
Dịch vụ của vnpt có nên sử dụng hay không? Có phải vnpt là nơi cho thuê máy chủ tốt nhất rồi hay không? Để nói về chất lượng thì không ai có thể dám chắc được rằng 100% nơi này hơn hẳn nơi khác nhưng nói về của vnpt thì khách hàng hãy hoàn toàn an tâm và tin tưởng bởi tại đây luôn đề cao chất lượng, luôn đặt chất lượng lên trên hết. Dù phát triển đến những tầm cao mới hơn nhưng vnpt vẫn không ngừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục với rất nhiều điều mới lạ hơn thế nữa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBQwnxXNft-27.jpg&hash=3865580dcb3884b0fb9b3acb74f27991


Vnpt trong những năm gần đây cũng như những năm tới luôn là dấu ấn khó phai nhất trong lòng tất cả mọi người. Hiện nay để tìm kiếm cho mình một nơi đặt máy chủ chất lượng và uy tín thật sự là không phải dễ dàng gì. Để tìm được một nơi uy tín thì bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Với thương hiệu vnpt thì trước giờ bạn cũng đã biết đến và nghe đến nó khá nhiều vậy thì tại sao lại không thử? Quy trình đặt và thuê máy chủ ở nơi đây cũng rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn cũng như được tư vấn rất nhiệt tình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FzyPq0cuRG-28.jpg&hash=3213311bd1f13244e56049981ad75005
 
Top