3 mẫu ô dù cà phê được ưa chuộng nhất hiện nay

#1
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Các nhà thiết kế và sản xuất không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những sản phẩm ô dù độc đáo nhất. Sau đây là một số loại ô dù cafe được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Ô DÙ CHÍNH TÂM TRÒN
Đây là một dòng dù tương đối phổ biến và xuất hiện hồ hết trên khắp các con phố thị trấn ngày nay mà bất cứ ai cũng dễ dàng thấy và sắm mua cho mình. Và chính điều này cũng khiến cho dòng dù này phát triển thành 1 sản phẩm được rộng rãi người ưa chuộng. có dù đứng tâm thường mang ngoài mặt hơi thuần tuý nhưng cũng là 1 loại dù đẹp quán cafe bởi chính sự thuần tuý ấy. Có tầm giá khá tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa giá tiền đầu cơ cho những dòng dù quảng bá hay dù che mưa, nắng, … mà vẫn giữ được tính lịch sự, luôn thể ích của quán cafe mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FHw_r-eu-Qn9Nr9M5cTnpVKqUSP43uNE8P4Wm31B8TekXEQMNQWhzhA89GIPvkq_Oxj_FHvN8nXztuMt1e8hLl6oS-ZrSKo4z64k8iJqgBxZJluH90zjyIxkK9HTctmOCK7P-cXcj&hash=537c86d388701bbe651ba0585cae36e1


2. DÙ LỆCH TÂM VUÔNG
Lúc kể tới tên gọi thì sản phẩm dù lệch tâm sở hữu hình vuông đã biểu hiện khá chuẩn xác và gần như về sản phẩm này. Với 1 dạng bề ngoài hơi lạ và độc đó là theo hình vuông do đấy dù lệch tâm này sẽ có ưu điểm là tương đối phổ thông, thoáng và thuận tiện để ở các địa điểm rộng lớn. Thêm nữa sở hữu khả năng chịu đứng vững khá phải chăng nên sẽ nhân tiện hơn lúc sử dụng để trang trí tại các địa điểm to, vượt trội nhằm thu hút người mua tới với quán cafe cũng như tiện dụng lăng xê chính hình ảnh của quán mình.

3. Ô DÙ LỆCH TÂM HÌNH TRÒN
Mang một kiểu mẫu mã tương đối độc và lôi kéo thích hợp sở hữu các quán xá ngày nay đó chính là các sản phẩm dù sở hữu độ lệch tâm theo hình tròn. Và đương nhiên sản phẩm này cũng nằm trong những sản phẩm cực “nóng” của các dòng dù đẹp quán cafe đang xuất hiện trên thị phần ô dù hiện tại.

Lúc mỗi dòng dù đều sở hữu những tác dụng riêng trong từng hoàn cảnh và địa hình thì hẳn nhiên cái dù này thường được tiêu dùng trong những buổi lễ lớn, sự kiện quan yếu giúp mang đến cảm giác đẳng cấp, đương đại, kiểu phương pháp ấn tượng và thu hút người mua theo phương pháp lý tưởng nhất.

Bởi lẽ kiểu kiểu dáng có một bên trụ đứng tâm sẽ sở hữu thể tận dụng được hoàn toàn được phần tán che mà vẫn đảm bảo độ vững tối đa nhất. Hơn nữa, chính chất lượng có phần chân được dùng bằng đá mài cũng phần sơn được phun tĩnh điện nên vô cùng an toàn trong suốt giai đoạn tiêu dùng lâu dài.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fy9_keIU80U_Dfk6sHZZHf2yU9cb4nOLYdcXKQBf5lIHnteEjyAVmWrPntPbf7uQMAdKteqQQxFB-BA9KjFn4vgb300bFU8LeBdVshCE8IKoY6gCCc9zqBv4zBbZqeo0edA9DgM5m&hash=d0117051b0feab4b46861d26af512e8e


Với những mẫu ô dù cà phê độc đáo trên, bạn có bị mê mẩn chúng không ạ. Tùy thuộc vào không gian quán cà phê của bạn để chọn mẫu mã ô dù phù hợp tạo sự đồng nhất cũng như nét đặc trưng của quán.

----------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top